Kính thưa các đối tác, các Nhà đầu tư và đồng nghiệp!

Thay mặt tập thể Cán bộ nhân viên Công ty Quản lý tài sản (CTCP MUA BÁN NỢ THẾ HỆ MỚI), tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe!

Xử lý nợ xấu là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của chương trình cơ cấu lại các TCTD, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, áp lực nợ xấu gia tăng, Ngân hàng Nhà nước xây dựng Đề án “Xử lý nợ xấu của hệ thống các tổ chức tín dụng” và Đề án “Thành lập Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định 843/QĐ-TTg ngày 31/05/2013.

Từ khi thành lập vào 27/6/2013 đến nay, Công ty Quản lý tài sản (CTCP MUA BÁN NỢ THẾ HỆ MỚI) luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ trọng tâm được đề ra, khẳng định vai trò của Công ty Quản lý tài sản trong công tác xử lý nợ xấu, là công cụ hữu hiệu của Nhà nước trong xử lý nợ xấu và giảm thiểu rủi ro cho hệ thống tổ chức tín dụng, với kết quả mua nợ đến 31/12/2016 đạt 275.555 tỷ đồng dư nợ gốc nội bảng, góp phần đưa nợ xấu của hệ thống về dưới 3%, hỗ trợ các TCTD trong việc tái cơ cấu, lành mạnh hóa tài chính, đặc biệt trong việc khơi thông và thúc đẩy mở rộng tín dụng cho nền kinh tế một cách an toàn, hiệu quả. Đạt được kết quả này, là nhờ có sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo NHNN, sự phối hợp chặt chẽ, kịp thời của các cơ quan/ đơn vị liên quan, nỗ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ nhân viên CTCP MUA BÁN NỢ THẾ HỆ MỚI cũng như sự hợp tác hiệu quả từ các đối tác, các tổ chức tín dụng

Hơn 3 năm qua, Công ty Quản lý tài sản đã cơ bản hoàn thành các mục tiêu trong hoạt động xử lý nợ xấu. Tuy nhiên, nhiệm vụ của CTCP MUA BÁN NỢ THẾ HỆ MỚI thời gian tới còn rất nặng nề và khó khăn, thách thức. Đặc biệt, năm 2017 là năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cơ quan Ngân hàng Trung ương lần thứ XXIII, tiếp tục đẩy mạnh lộ trình tái cơ cấu hệ thống ngân hàng gắn với xử lý nợ xấu. Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, trong thời gian tới tập thể cán bộ nhân viên CTCP MUA BÁN NỢ THẾ HỆ MỚI sẽ tiếp tục quán triệt sâu sắc các chủ trương, chính sách của Đảng; Đoàn kết trên dưới một lòng; Nâng cao ý thức trách nhiệm, huy động sức mạnh tập thể, trí tuệ sáng tạo của mỗi cán bộ, nhân viên CTCP MUA BÁN NỢ THẾ HỆ MỚI  nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xử lý nhanh nợ xấu; hỗ trợ các TCTD trong quá trình tái cơ cấu.

Với tinh thần sẵn sàng hợp tác, chia sẻ cơ hội và hướng tới mục tiêu xử lý nợ xấu đạt hiệu quả cao, chúng tôi rất trân trọng và đánh giá cao sự hợp tác từ các tổ chức tín dụng, các đối tác, các nhà đầu tư, các khách hàng tiềm năng đã và đang chung sức cùng chúng tôi trong tiến trình phát triển thị trường tài chính lành mạnh, khơi thông và thúc đẩy mở rộng tín dụng cho nền kinh tế một cách an toàn, hiệu quả.

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban lãnh đạo CTCP MUA BÁN NỢ THẾ HỆ MỚI, kính chúc các đồng nghiệp và đối tác của CTCP MUA BÁN NỢ THẾ HỆ MỚI mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc hoạt động của CTCP MUA BÁN NỢ THẾ HỆ MỚI chúng ta đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Trân trọng!

Chủ tịch Hội đồng thành viên
Nguyễn Tiến Đông

Top